โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ บริการการศึกษา บรรยายพิเศษ ''การพิมพ์รายงาน การพิมพ์จดหมายธุรกิจฯ ด้วยเวิร์ดโพรเซสเซอร์'' นศ. คณะบริหารฯ   | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2565 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 366 คน

นายออมทรัพย์ อินกองงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ กลุ่มงานบริการการศึกษา (สำนักงานผู้อำนวยการ) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การพิมพ์รายงาน การพิมพ์จดหมายธุรกิจ และหนังสือราชการโดยใช้โปรแกรมเวิร์ดโพรเซสเซอร์” แก่นักศึกษา สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในรายวิชา BACAC๑๒๕ ทักษะทางวิชาชีพและเทคโนโลยี (Professional skill and Technology) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Virtual Desktop Lab ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา
   ซึ่งนักศึกษา ที่เข้ารับการอบรมฯ มี จำนวน ๒ กลุ่มเรียน ๆ ละ ๔๐ ราย ระหว่างวันที่ ๒๔, ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ และวันที่ ๒,๙ กันยายน ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา โดยเป้าประสงค์ของการอบรมฯ เพื่อให้นักศึกษาได้รับเทคนิคการพิมพ์รายงาน การพิมพ์จดหมายธุรกิจ และหนังสือราชการ ด้วยโปรแกรมดังกล่าว

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา