โลโก้เว็บไซต์ นว.คอมฯ บริการการศึกษา บรรยายพิเศษ ''MS Excel, Adobe Express และ Canva'' นศ. ศิลปศาสตร์ ก่อนสหกิจศึกษา  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 กันยายน 2565 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 487 คน

นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา (สำนักงานผู้อำนวยการ) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel, Adobe Express และ Canva” แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในรายวิชา เตรียมสหกิจศึกษาและฝึกงาน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Virtual Desktop Lab ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เมื่อวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ และวันที ๗ กันยายน ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา โดยเป้าประสงค์ของการอบรมฯ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม สร้างความเข้าใจการใช้งานโปนแกรมดังกล่าว ให้นักศึกษาก่อนเข้ารับการสหกิจศึกษาและฝึกงาน ต่อไป

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา