โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-23 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2021-09-23

นว.คอมฯ กลุ่มงานบริการการศึกษา บรรยายพิเศษ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ผ่านระบบออนไลน์ MS Teams
พฤหัสบดี 23 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายพิเศษ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ ชั้นปีที่ ๒ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในรายวิชา BOATH๑๐๗ เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการท่องเที่ยวและการบริการ ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft  Teams  ในวันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.   ... >> อ่านต่อ