โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-27 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2021-01-27

เปิดมุมมอง...CEO วิทยบริการฯ RMUTL Digital University “การพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความพร้อม”
พุธ 27 มกราคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ คลังความรู้

RMUTL Digital University “การพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความพร้อม” Digital Infrastructure, Digital Learning, Digital Administration, Digital Security, Digital Faculties อันเนื่องมาจากปัจจุบันเทคโนโลยีที่ทันสมัยถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ทำให้กระทบต่อทุกภาคส่วน(Disruptive Technology) มหาวิทยาลัยจึงจำเป็นต้อง ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่มา : วารสารแก้วปัญญา : ปีที่ 7 ฉบับที... >> อ่านต่อ