โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-04 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-11-04

วิทยบริการฯ ร่วมพิธีทอดกฐิน ปี ๖๒ มทร.ล้านนา ณ วัดช่างเคี่ยน
จันทร์ 4 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เป็นเจ้าภาพ) ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวาย... >> อ่านต่อ