โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมพิธีทอดกฐิน ปี ๖๒ มทร.ล้านนา ณ วัดช่างเคี่ยน | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 พฤศจิกายน 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เป็นเจ้าภาพ) ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐิน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารปฏิบัติธรรมกรรมฐาน และกุฏิสงฆ์ สำหรับใช้เป็นอาคารประกอบพิธีกรรมทางศาสนาและสาธารณประโยชน์ต่อไป
   นอกจากนี้ เมื่อวันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ได้มีพิธีสมโภชองค์กฐิน ณ มณฑลพิธีศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐ น. เป็นต้นไป โดยบุคลากร สวส.มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมกิจกรรมฯ พร้อมทั้งได้นำอาหารออกโรงทาน คือ ข้าวเหนียว หมูปิ้ง ลูกชิ้นทอด อีกด้วย

ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนาข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา