โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-05 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-09-05

ห้องสมุด วิทยบริการฯ จัดฝึกอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin
พฤหัสบดี 5 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด "จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา" เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด)  โดยได้รับเกียรติจากคุณจิราวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊... >> อ่านต่อ