โลโก้เว็บไซต์ ห้องสมุด วิทยบริการฯ จัดฝึกอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 กันยายน 2562 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 270 คน

วันนี้ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด "จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา" เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด)  โดยได้รับเกียรติจากคุณจิราวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นวิทยากร
   โดยฐานข้อมูลดังกล่าว เป็นฐานข้อมูลตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ซึ่งตรวจชิ้นงานวิจัยได้ทั้ง ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ รวมถึงภาษาอื่นๆ รวมแล้ว ๒๐ ภาษา และสามารถสร้างห้องเรียนและส่งงานแบบออนไลน์ได้ การจัดอบรมฯครั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมฯ สามารถนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้งานที่เป็นประโยชน์ กับการเรียนการสอน การทำงาน และการวิจัย อย่างเต็มประสิทธิภาพต่อไป

ที่มาข่าว : ทิพย์ธิดา ก๋าวิละ กลุ่มงานห้องสมุด สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ/ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา