โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-30 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-08-30

ห้องสมุด วิทยบริการฯ จัดฝึกอบรมฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book Access Engineering)
ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ บริษัท นิว โนวเลจ อินฟอร์มเมชั่น จำกัด "จัดอบรมฐานข้อมูลการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Book Access Engineering) สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา" รอบเช้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๒ (อาคารหอสมุด)  และรอบบ่าย วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เวลา ๑๓.๓๐ ... >> อ่านต่อ