โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-31 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2017-08-31

วิทยบริการฯ จัดโครงการ “RMUTL Digital Startup 2017” ตามนโยบาย มหาวิทยาลัยฯ...ตอบโจทย์ นโยบายรัฐบาล Thailand 4.0
พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) ได้รับมอบหมายจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ให้ดำเนินการจัด “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Startup” ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตามนโยบายด้านการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการเรียนการสอน ผลิตบัณฑิตเพื่อตอบสนองตลาดแรงงานให้มีประสิทธิภาพ ... >> อ่านต่อ