โลโก้เว็บไซต์ 2015-08-03 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2015-08-03

บุคลากร งานห้องสมุด วิทยบริการฯ ร่วมอบรม “ การพัฒนาคอลเลคชั่นและฐานข้อมูล สื่อโสตทัศน์ ” ม.แม่โจ้
จันทร์ 3 สิงหาคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันอังคาร ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา คุณทิพย์ธิดา ก๋าวิละ บรรณารักษ์ และ คุณกาญจนา แสนสุข เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาคอลเลคชั่นและฐานข้อมูล สื่อโสตทัศน์ (ภาพยนตร์ดีเด่น)” ณ ห้องช้องนาง ชั้น ๒ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี คุณสุธรรม อุมาแสงทองกุล บรรณารักษ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ประกอบการฝึกอบรม เป้าประสงค์ของการอบรม เพื่อให้บรรณารักษ์ นักวิชาการโสตทัศ... >> อ่านต่อ