โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร งานห้องสมุด วิทยบริการฯ ร่วมอบรม “ การพัฒนาคอลเลคชั่นและฐานข้อมูล สื่อโสตทัศน์ ” ม.แม่โจ้  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 สิงหาคม 2558 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 407 คน

เมื่อวันอังคาร ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา คุณทิพย์ธิดา ก๋าวิละ บรรณารักษ์ และ คุณกาญจนา แสนสุข เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวท.มทร.ล) ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาคอลเลคชั่นและฐานข้อมูล สื่อโสตทัศน์ (ภาพยนตร์ดีเด่น)” ณ ห้องช้องนาง ชั้น ๒ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี คุณสุธรรม อุมาแสงทองกุล บรรณารักษ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ประกอบการฝึกอบรม เป้าประสงค์ของการอบรม เพื่อให้บรรณารักษ์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา หรือบุคลากรผู้ปฏิบัติงานห้อสมุด ได้รับความรู้ ความเข้าใจในการจัดบริการสื่อภาพยนตร์ ที่สามารถนำความรู้ไปใช้พัฒนางานห้องสมุดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป (ภาพกิจกรรม)

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานห้องสมุด สวท.มทร.ล้านนา

ผู้เขียนข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวท.มทร.ล้านนา