โลโก้เว็บไซต์ 2013-01-09 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2013-01-09

“เทล มี มอร์” มทร.ล้านนา - อินไซด์แคมปัส
พุธ 9 มกราคม 2556 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ทุกวันนี้มหาวิทยาลัยทั่วประเทศให้การตอบรับกระแสการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) กันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการมุ่งเน้นพัฒนาภาษาอังกฤษให้แก่บัณฑิตไทย โดยแต่ละสถาบันก็มีเทคนิควิธีที่แตกต่างกันไปเพื่อเป้าหมายคือการยกระดับทักษะทางภาษาให้แก่นักศึกษาและคณาจารย์ในสถาบัน สำห... >> อ่านต่อ