โลโก้เว็บไซต์ นว.โสตฯ วิทยบริการฯ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2560 โดย ภรัญยู ใจบำรุง จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

เมื่อวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา นายณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด นักวิชาการโสตทัศนศึกษา กลุ่มงานบริการสารเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “เพชรราชมงคลล้านนา” ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในงานวันครบรอบ ๑๒ ปีราชมงคลล้านนา แห่งการเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมซึ่งเป็นที่พึ่งของชุมชน ภายใต้แนวคิด “Local concern Global Solution : Moving Across Middle Income Trap Border Through Human Resource Capacity Building” ณ ห้องประชุมชั้น ๕ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๖ พรรษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบรางวัล สำหรับรางวัลเชิดชูเกียรติฯ แบ่งออกเป็น ๕ ประเภท อันประกอบด้วย ประเภทผู้บริหาร ประเภทอาจารย์ ประเภทสายสนับสนุน ประเภทศิษย์เก่า และประเภทนักศึกษา การนี้ สำนักวิทยบริการฯ ขอแสดงยินดีและชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง กับ นายณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กับรางวัลระดับเพชรราชมงคลล้านนา ประเภทบุคลากรด้านปฏิบัติงาน (ด้านบริหาร) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบเพื่อการยกย่องและเชิดชูเกียรติ แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลกร นักศึกษา รวมถึงศิษย์เก่า ของมหาวิทยาลัยฯ ทั้ง ๖ พื้นที่ ที่ได้เสียสละ สร้างชื่อเสียง อุทิศตนและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยฯ

ที่มาภาพ/ข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา