โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา จับมือ บริษัท ลานนาคอม และ อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ Up-Skill ผู้ดูแลระบบเครือข่าย | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 659 คน

ระหว่างวันที่ ๒๕ ถึง ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ บริษัท ลานนาคอม จำกัด และ อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายเพื่อเพิ่มศักยภาพ และ Up-Skill สำหรับผู้ดูแลระบบ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๓ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา
   ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา กล่าวเปิดงาน มีคุณวันเฉลิม บุญวิลัย Presale Consultant บริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้บรรยายประกอบการสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ โดยผู้เข้าร่วมอบรมฯ ประกอบด้วย อาจารย์อนุพงศ์ ไพโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และบุคลากรงานพัฒนาระบบเครือข่าย เป้าประสงค์ของการจัดกิจกรรมฯ ครั้งนี้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรฯ และพัฒนาทักษะความสามารถเดิมให้ดีขึ้น (Up-Skill) สำหรับผู้ดูแลระบบฯ ในการรองรับการให้บริการจากอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ต่อไป

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการการศึกษา, งานพัฒนาระบบเครือข่าย สวส.มทร.ล้านนา