โลโก้เว็บไซต์ ARIT ROAD SHOW 2011 at Chiangrai Campus | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2554 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 152 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “ARIT ROAD SHOW 2011” เป็นโครงการที่จัดขึ้น เพื่อให้ความรู้ อันเกี่ยวเนื่องกับ อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา  ได้ทราบถึงการให้บริการต่างๆของสำนักฯ อาทิเช่น การบริการทางด้าน IT (Information Technology) ,Network , Office Communicator ,VDO Conference ,Voice over IP (VoIP) ,e-Learning และระบบคลังข้อสอบ ซึ่งจะดำเนินการจัดเวียนกันไปทั้ง 6 เขตพื้นที่
           เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา โดยความร่วมมือกับเขตพื้นที่เชียงราย ดำเนินการจัดโครงการดังกล่าวเป็นที่แรก ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งมีอาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา กล่าวรายงาน ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสาร รุจิระศักดิ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา เขตพื้นที่เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว และได้รับการสนับสนุนของรางวัล จาก บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ,บริษัทลานนาคอม จำกัด โครงการดังกล่าวจะจัดครั้งต่อไป ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2554 ณ บริเวณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เขตพื้นที่น่าน

ข่าว :   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ภาพ :   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา