โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-15 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-07-15

ขอเชิญชวน..อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ เข้าร่วมอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งรูปแบบ Online และ On-site
จันทร์ 15 กรกฎาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวน..อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ เข้าร่วมอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรแนิกส์ ทั้งรูปแบบ Online และ On-site ............................................................. หัวข้อการอบรม...Gale Empowering Research ค้นคว้าฐานข้อมูลอย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบสมบูรณ์  >> อ่านต่อ

Facebook Messenger icon