โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-07 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-05-07

อธิการบดี นำทีม วิทยบริการฯ ร่วมประชุมสัมมนาฯและศึกษาดูงาน ณ ประเทศจีน เกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานมหาวิทยาลัยอัจฉริยะ ศูนย์กลางข้อมูล และการจัดการเครือข่ายไร้สายที่มีประสิทธิภาพ
อังคาร 7 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๖ - ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ (รองอธิการบดีที่กำกับดูงานวิทยบริการฯ), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และบุคลากรงานพัฒนาระบบเครือข่าย สวส.มทร.ล้านนา เข้า... >> อ่านต่อ