โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-25 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-03-25

สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มรภ.เชียงใหม่ ศึกษาดูงานระบบ Lanna e-office สร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ และการประยุกต์ใช้งานสู่องค์กรที่เป็นเลิศด้านเทคโนโลยีดิจิทัล
จันทร์ 25 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (วันจันทร์ ที่ ๒๕ เดือนมีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗) เวลา ๑๓.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) อาจารย์ภาณุเดช ทิพย์อักษร รองผู้อำนวยการ และนางปวีณา ทองปรอน รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบล้านนาสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (Lanna e-Office) จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (มรภ.เชียงใหม่) ณ ห้อ... >> อ่านต่อ