โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-20 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-03-20

พุธ 20 มีนาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวน...อาจารย์บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการประยุกต์ใช้งานปัญญาประดิษฐ์สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนและนวัตกรรม 2 เมษายน 2567 วิทยากร : รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ บุญเชียง รองคณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวข้ออบรม “การนำ AI มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการวิจัยและนวัตกรรม” Chat GPT สำหรับการสืบค้นข้อมูลทบทวนวรรณกรรม และท... >> อ่านต่อ