โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-15 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-03-15

ศุกร์ 15 มีนาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

อบรมฟรี....โครงการดีๆ จากสำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญชวน...อาจารย์บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมอบรมโครงการสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล ด้วยโปรแกรม Adobe Illustrator วิทยากร : ดร.อนันตญา วรรณโพธิ์มุกข์ สาขาวิชาออกแบบสื่อสาร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เปิดลงทะเบียน : >> อ่านต่อ