โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-02 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-02-02

ขอเชิญนักศึกษา มทร.ล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ ร่วมประกวดแต่งเพลงในโครงการ
ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา การจัดโครงการประกวดแต่งเพลงมหาวิทยาลัย "RMUTL Music New Gen" เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมทักษะและแสดงความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาทางดนตรี นอกจากนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการยังได้รู้จักกับการทำงานของวงดนตรี การตลาดดนตรี และวงจัดทำเพลงที่มีมิติทางธุรกิจ เพราะการประกวดเพลงมหาวิทยาลัยสามารถเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสายอาชีพทางดนตรีหรือศิลปวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษาที่มีความสนใจในด้านนี้ และมีความฝันที่จะก้าวไปสู่วงการดนตรีมืออาชีพในอนา... >> อ่านต่อ