โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-26 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2024-01-26

นว.คอมฯ สวส. บรรยายพิเศษ การใช้งาน Ms word เบื้องต้น สำหรับการพิมพ์ตามรูปแบบคณะวิศวกรรมศาสตร์ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโยธา
ศุกร์ 26 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. นายออมทรัพย์ อินกองงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ การอบรมหัวข้อ “ การใช้งาน Microsoft word เบื้องต้นสำหรับการจัดพิมพ์ตามรูปแบบคณะวิศวกรรมศาสตร์” แก่นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เช... >> อ่านต่อ