โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-07 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2023-11-07

กพน. ร่วมกับ สำนักวิทยบริการจัดอบรมโปรแกรมระบบสำหรับผู้ปฏิบัติงานให้บริการนักศึกษา
อังคาร 7 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับกลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบ MS-Teams และ ระบบ E-office สำหรับผู้ปฏิบัติงาน เพื่อพัฒนาทักษะการใช้งานและนำเป็นเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานสำหรับการให้บริการแก่นักศึกษา โดยมีพันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาเข้าอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 2 อาคารสำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ >> อ่านต่อ