โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-01 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2023-09-01

นว.คอมฯ สวส. ติวเข้ม “การใช้งาน Excel เพื่อการทำงาน” นศ.หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ ๓
ศุกร์ 1 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ ๑ กันยายน พุทธศักราช ๒๕๖๖ นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ งานพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การทำ Microsoft Excel เพื่อการทำงาน” แก่นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล (BOAEC๑๑๘) ชั้นปีที่ ๓ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ณ ห้องฝึกอบรม ๑ ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา ... >> อ่านต่อ