โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-31 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2023-08-31

สวส.มทร.ล้านนา จัดอบรมโครงการ “เพิ่มสมรรถภาพด้าน IT” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์
พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๒๓ ถึง ๒๔ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา งานพัฒนาระบบเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัด “โครงการอบรมเพิ่มสมรรถภาพทางด้านสารสนเทศด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ สำหรับนักศึกษาและบุคลากร” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๒ ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ