โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-10 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2023-01-10

ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรตรวจเชคสุขภาพใจของตนเองด้วยแบบวัด Mental Health Check In
อังคาร 10 มกราคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ตรวจเชคสุขภาพใจของตนเองด้วยแบบวัด Mental Health Check In ด้วยการสแกน QR CODE ในรูปภาพ (เลือกที่อยู่เป็น ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่) และในส่วนวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สามารถเลือกที่อยู่เป็น อำเภอดอยสะเก็ด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบริการ... >> อ่านต่อ