โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-24 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2022-06-24

ขอเชิญชวนพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมสร้างความเข้าใจการปรับอัตรค่าจ้างและการจัดสวัสดิการ
ศุกร์ 24 มิถุนายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ขอเชิญพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา มทร.ล้านนาทุกท่าน เข้าร่วมประชุมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับอัตรค่าจ้างและจัดสวัสดิการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 1 กรกฏาคม 2564 ตามสถานที่ที่ระบุในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศประชาสัมพันธ์นี้ ซึ่งการจัดประชุมดังกล่าวเป็นไปตามแนวทางการดำเนินนโยบายเพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตให้แก่บุคลากรซึ่งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยให้บรรลุเป้าหมายตามพันธกิจมากยิ่ง... >> อ่านต่อ