โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-19 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2022-05-19

สวส.มทร.ล้านนา จัดพิธีทำบุญเพื่อส่งเสริมฯ ประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และความเป็นสิริมงคลแก่อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
พฤหัสบดี 19 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดพิธีทำบุญอาคาร เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการมีส่วนร่วมในการทำนุบำรุง ประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ณ อาคารหอสมุด มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ... >> อ่านต่อ