โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-18 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2021-11-18

ประกาศผลการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) เดือนตุลาคม 2564
พฤหัสบดี 18 พฤศจิกายน 2564 / RCDL News

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลล้านนา ได้ยุทธศาสตร์ในการพัฒนาบุคลากร ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้มีทักษะ ความรู้ ความสามารถทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT)  เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนและการพัฒนางานในองค์กร โดยมอบหมายให้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศดำเนินการทดสอบมาตรฐานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ บัดนี้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศของประกาศผลการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (RCDL) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำเดือนตุลาค... >> อ่านต่อ