โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-05 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2020-11-05

นว.คอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายพิเศษ “ การใช้งาน Ms Office ในงานสหกิจศึกษาด้านการท่องเที่ยวและการบริการ “
พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๖.๐๐ น. นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ประกอบด้วย นายออมทรัพย์ อินกองงาม และ นายภรัญยู ใจบำรุง บรรยาพิเศษ หัวข้อ “ การใช้งาน Microsoft Word ใงานสหกิจศึกษาด้านการท่องเที่ยวและการบริการ “ แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ หลักสูตรการท่องเที่ยวและบริการ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ... >> อ่านต่อ