โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-26 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2020-09-26

ผอ.วิทยบริการฯ นำทีมบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓
เสาร์ 26 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วานนี้ (วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓) ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิตเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ ห้องทองกวาว (ห้องประชุม ๓ เดิม) และบริเวณโถงชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา โดยผู้เกษียณอายุราชการ ของ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ประ... >> อ่านต่อ