โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-03 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2020-02-03

วิทยบริการฯ ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาและการฝึกอบรมด้านวิทยการหุ่นยนต์ การเขียนโปรแกรมร่วมกับบริษัท แกมมาโก้(ประเทศไทย) จำกัด
จันทร์ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) และอาจารย์นพณัฐ วรรณภีร์ รองผู้อำนวยการฯ ร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาและการฝึกอบรมทางด้านวิทยาการหุ่นยนต์ การเขียนโปรแกรม ด้วย LEGO Education ในความร่วมมือการทำโครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และนักศึกษา โดยใช้สื่อการเรียนรู้สมัยใหม่ ร่วมกับ ดร.นวลวรรณ ชะอุ่ม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกมมาโก้(ประเทศไทย) จำกัด นอกจากนี้ ดร.นวลวร... >> อ่านต่อ