โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-09 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-08-09

วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) เข้าร่วมกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนีพันปีหลวง (๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒) ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ มีรศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยัราชมงคลล้านนา (มทร.ล) นำคณะผู้บริหาร คณาจ... >> อ่านต่อ