โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-12 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-07-12

รองฯ อมทร.ล.กิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร สวส. ร่วมฯ การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการฯ ๙ มทร.ครั้งที่ ๕
ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒  รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) เข้าร่วม การประชุมสัมมนาเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ ๕ (ARIT... >> อ่านต่อ