โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-07 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-06-07

วิทยบริการฯ ร่วมลงนามถวายพระพรฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
ศุกร์ 7 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (วันศุกร์ ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒) บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา (๓ มิถุนายน) มีรศ.ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งนำผู้บริหาร บุคลากร ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เบื... >> อ่านต่อ