โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-28 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-02-28

สำนักวิทยบริการฯ จัดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษาชั้นปีจบ พื้นที่พิษณุโลก
พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม RCDL News

วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ - ๑ มีนาคม ๒๕๖๒ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดการทดสอบมาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ให้กับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตร ๔ ปี ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดตัวชี้วัดเพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ ความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามตัวชี้วัดขอ... >> อ่านต่อ