โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-01 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2019-02-01

บุคลากร วิทยบริการฯ ร่วมฯ โครงการ จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ คืนน้ำใส คูเวียงเจ็ดลิน
ศุกร์ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒  เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป บุคลากร  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา)  ร่วมกิจกรรม โครงการ จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ คืนน้ำใส คูเวียงเจ็ดลิน ณ บริเวณโรงอาหาร มทร.ล้านนา (คูเวียงเจ็ดลิน) มีผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ ได้รับเกีย... >> อ่านต่อ