โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-04 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2018-10-04

นักวิชาการคอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายฯ Excel แก่ นศ.ภาษาอังกฤษธุรกิจ ก่อนออกสหกิจศึกษา
พฤหัสบดี 4 ตุลาคม 2561 / ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา นายภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายให้ความรู้การฝึกอบรม การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel 2016 แก่นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ ๔ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จำนวน ๕๑ คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด) สวส.มทร.ล้านนา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึ... >> อ่านต่อ