โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-27 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2018-06-27

นว.คอมฯ วิทยบริการฯ บรรยายพิเศษ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรมสำนักงาน” ให้นศ.หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ
พุธ 27 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน - ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการใช้งานโปรแกรมสำนักงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการสำนักงาน โดยมีคุณออมทรัพย์ อินกองงาม และ คุณภรัญยู ใจบำรุง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ เป็นวิทยากรบรรยายประกอบการให้ความรู้ เป้าประสงค์การจัดโครงการ เพื่อจัดฝึกอบรมและเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่จะเข้าร่วม... >> อ่านต่อ