โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-04 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2018-04-04

บุคลากร วิทยบริการฯ ร่วมโครงการประชุมสัมมนา การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ ๕ flagship
พุธ 4 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ ๔ - ๕ เมษายน ๒๕๖๑ บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) เข้าร่วม โครงการประชุมสัมมนา “การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยให้มีความก้าวหน้ามุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาเพื่อสังคมตามเป้าหมาย ๕ Flagships ของ มหาวิทยาลัย" ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ (คุ้มขันโตก) จังหวัดเชียงใหม่ >> อ่านต่อ