โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-05 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2018-02-05

เปิดฉากมหกรรมกีฬาปัญญาชน ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 “ล้านนาเกมส์”
จันทร์ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

เปิดฉากอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 “ล้านนาเกมส์”  ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ภายใต้แนวคิด “สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี ล้านนาสร้างสามัคคี 9 ราชมงคล” และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง ประธานคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เป็นประธานเปิดการแข่... >> อ่านต่อ