โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-05 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2017-11-05

ผอ.วิทยบริการฯ และบุคลากร ร่วมสืบสาน ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่
อาทิตย์ 5 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

คืนวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร ร่วมสืบสานงานประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๐ ของ ริ้วขบวนกระทงใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ลำดับขบวนที่ ๘ นำโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา โดยริ้วขบวนกระทงใหญ่ ของ มทร.ล้านา ออกแบบภายใต้แนวคิด ... >> อ่านต่อ