โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-17 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2017-08-17

๒ สำนักฯ “PR เชิงรุก แนะนำบริการสารเทศฯ ครั้งที่ ๕” นศ.วิศวะฯ ปี ๑ กว่า ๒๐๐ คน
พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วานนี้ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๕.๓๐ น. (โดยประมาณ) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) พร้อมด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดกิจกรรม “ประชาสัมพันธ์เชิงรุก (Public Relations : PR) เกี่ยวกับบริการสารสนเทศต่างๆที่เกี่ยวข้องและควรรู้” แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้อง C3-305 และC3-306 มทร.ล้านนา เชียงใหม่ (ดอยสะเก็ด) กลุ่ม วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต (วศ.บ.) และครุศาสตร์อ... >> อ่านต่อ