โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-03 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2017-07-03

กสท. จับมือ แพคกอน หารือ มทร.ล “นวัตกรรมการพัฒนาสถาบันการศึกษา”
จันทร์ 3 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่  ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ผศ.อุดม  สุธาคำ รองอธิการบดีด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา ผศ.สนิท  พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา อาจารย์อนันท์  ทับเกิด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ... >> อ่านต่อ