โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-16 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2017-01-16

นักเทคโนฯ วิทยบริการฯ บรรยายฯ World, Excel และ Publisher แก่ นศ.ภาษาอังกฤษธุรกิจ ก่อนออกสหกิจศึกษา
จันทร์ 16 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๖.๓๐ น. วันที่ ๑๑-๑๓ มกราคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา นายภรัญยู ใจบำรุง และนายออมทรัพย์ อินกองงาม นักเทคโนโลยีสารสนเทศ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) บรรยายให้ความรู้การฝึกอบรม การใช้งานโปรแกรม Microsoft Excel , Microsoft World และ Microsoft publisher แก่นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จำนวน ๒๐ คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น ๒ (อาคารหอส... >> อ่านต่อ