โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-22 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2016-11-22

บุคลากร วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” พร้อมกับคนไทยทั่วประเทศ
อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์อนันท์ ทับเกิด ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมตัวแทนบุคลากร ร่วมกิจกรรม “ราชมงคลล้านนา รวมพลังแห่งความภักดี” วันนี้ (๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙) เวลา ๐๘.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชม... >> อ่านต่อ