โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-17 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2016-08-17

ฐาน I สำนักวิทยบริการฯ กิจกรรมเปิดโลกใหม่ในมหาวิทยาลัย มหกรรมรักน้อง No-S No-L ครั้งที่ ๘
พุธ 17 สิงหาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกิจกรรม รับน้องสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด มหกรรมรักน้อง No-S,No-L (ไม่สูบและไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) ครั้งที่ ๘ ดำเนินการจัดกิจกรรมโดยสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และสโมสรนักศึกษาคณะ ประกอบด้วย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาตร์ มีจำนวนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ที่เข้าร่วม จำนวน ๒,๘๐๐ คน และมีพี่ เลี้ยง ... >> อ่านต่อ