โลโก้เว็บไซต์ 2016-06-10 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2016-06-10

บุคลากร สำนักวิทยการฯ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ ๗๐ ปี
ศุกร์ 10 มิถุนายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล) ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ ๗๐ ปี ณ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีฯ เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ กล่าวถวายราชสดุดีและนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคลพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่... >> อ่านต่อ