โลโก้เว็บไซต์ 2015-07-14 | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 2015-07-14

นิสิตฯ มจร.ชม. ศึกษาดูงานและฟังบรรยายพิเศษ “เทคโนโลยีสารสนเทศในอนาคต”
อังคาร 14 กรกฎาคม 2558 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Learning Innovation Center) ชั้น ๖ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๕๖ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กลุ่มงานสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ (มจร... >> อ่านต่อ